Thông báo đổi logo của nhà cung cấp

Địa chỉ: 88E Đường 339, Khu phố 5, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sales@intoiltech.com

Thông báo đổi logo của nhà cung cấp

Ngày đăng: 11/05/2024

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO THƯƠNG HIỆU NHÀ CUNG CẤP TRÊN SẢN PHẨM PHÂN BÓN

  Kính gửi Quý khách hàng,

  Công ty TNHH Công Nghệ Dầu Quốc Tế trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi logo thương hiệu của nhà cung cấp trên các sản phẩm phân bón lá Biosol, Biogel và một số sản phẩm phân bón khác, có hiệu lực từ ngày 20/4/2024.

  Lý do thay đổi:

  • Thay đổi logo thương hiệu nhà cung cấp là một phần trong chiến lược phát triển thương hiệu của nhà sản xuất SYNERGY BIOTECHNOLOGIES PVT, LTD. Logo mới thể hiện sự năng động, sáng tạo và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
  • Việc thay đổi logo cũng nhằm mục đích thống nhất thương hiệu trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của SYNERGY BIOTECHNOLOGIES PVT, LTD.

  Logo Cũ

  Logo Mới

   

   

  Sản phẩm áp dụng:

  Tất cả các sản phẩm phân bón lá Biosol, Biogel và một số sản phẩm phân bón khác do SYNERGY BIOTECHNOLOGIES PVT, LTD cung cấp và được phân phối bởi Công ty TNHH Công Nghệ Dầu Quốc Tế đều sẽ có logo mới.

  Cam kết:

  Công ty TNHH Công Nghệ Dầu Quốc Tế cam kết luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phân bón chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chu đáo. Việc thay đổi logo thương hiệu không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

  Lưu ý:

  • Logo cũ vẫn có thể xuất hiện trên một số sản phẩm trong thời gian ngắn do tồn kho.
  • Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về việc thay đổi logo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0961.199.954

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Zalo
  Hotline