CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

Giới thiệu

Khởi đầu cho lời giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Quý Khách hàng thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ chuyên cung cấp dịch vụ lọc dầu và các thiết bị lọc dầu, trải qua nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Với định hướng đưa các công nghệ và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thay dầu tối đa, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và đã khẳng định được vị thế của mình trong một số lĩnh vực như: trong nghành công nghiệp sản xuất ghạch, nhựa, ximăng, nhiệt điện, thủy điện….
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ - nhà cung cấp dầu hàng đầu Việt Nam về thiết kế và sản xuất các giải pháp lọc dầu Klarol để loại bỏ các hạt, nước, độ axit từ dầu thủy lực, dầu nhờn, dầu hộp số, dầu Turbin, dầu diesel, …

Bộ lọc tinh của chúng tôi được làm từ cellulose , lọc sạch đến các hạt kích thước 1 Micron.

Bộ tách nước Klarol hoạt động theo cơ chế đặc biệt: Sử dụng các lỗ kim phun nhỏ, phun  dầu và dàn mỏng dầu, tạo thành các lớp film và các bong bóng dầu, dưới tác động của một nhiệt lượng nhỏ 75W nước, hơi ẩm sẽ bị tách pheo phương pháp bốc hơi bề mặt.

Phễu lọc Axit: theo phương pháp Hấp phụ, axit trong dầu sẽ bị ở các quả lọc, trung bình nếu lượng axit là 0.15 mgKOH/g nếu lọc 1 lần sẽ giảm còn 0.06 mgKOH (Đạt yêu cầu <0.07). 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu cho hệ thống. Chúng tôi cam kết đầu tư của bạn là dài hạn và tốt nhất thông qua hợp tác chuyên nghiệp.
Top