CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DẦU QUỐC TẾ

Giới thiệu

Khởi đầu cho lời giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý Khách hàng khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt.
Quý Khách hàng thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn thành là một cầu hỏi chính đáng của người dùng.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ chuyên cung cấp dịch vụ lọc dầu và các thiết bị lọc dầu, trải qua nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Với sự định hướng của các công ty và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trên thế giới hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng mục tiêu tiết kiệm chi phí thay dầu tối đa, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và đã được định vị. mình trong một số lĩnh vực như: trong nghành công nghiệp sản xuất ghạch, nhựa, ximăng, nhiệt điện, thủy điện….
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ - nhà cung cấp dầu hàng đầu Việt Nam về thiết kế và sản xuất các giải pháp lọc dầu Klarol để loại bỏ các hạt, nước, axit độ từ dầu thủy lực, dầu nhớt, dầu hộp số , dầu Turbin, dầu diesel,…

Bộ lọc tinh của chúng tôi được làm từ cellulose, lọc sạch đến kích thước 1 Micron.

Bộ tách nước Klarol hoạt động theo đặc chế: Sử dụng các lỗ kim phun nhỏ, phun dầu và dàn dầu, tạo thành các lớp phim và các bóng dầu, dưới tác động của một nhiệt lượng nhỏ 75W nước, hơi ẩm sẽ tách pheo phương pháp bốc hơi mặt.

Axit lọc phễu: theo phương pháp Hấp phụ, axit trong dầu sẽ ở các kết quả lọc, trung bình nếu lượng axit là 0,15 mgKOH / g nếu lọc 1 lần sẽ giảm còn 0,06 mgKOH (Đạt yêu cầu <0,07). 

Please liên kết với chúng tôi, tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu cho hệ thống. Chúng tôi cam kết đầu tư của bạn là giới hạn dài và tốt nhất thông qua hợp tác chuyên nghiệp.
Top